Xe nâng bán tự động 1.5 tấn cao 1m6 GamLift - Xe nâng Việt Xanh - Công Nghệ Việt Nhật
SUBTOTAL :
xenangbantudong
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn cao 1m6 GamLift

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn cao 1m6 GamLift

xenangbantudong
Short Description:
Với nhu cầu nâng, hạ hay xếp dỡ hàng hóa nhiều với quãng đường di chuyển ngắn nên tại các kho hàng, bến bãi xưởng sản xuất …

Product Description
Ngày nay, khi công việc nâng hạ di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn khá nhiều, đòi hỏi sự hỗ trợ của dòng xe nâng là một điều vô cùng cần thiết. Hầu hết, các dòng xe này đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ những hãng xe có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Trong số đó, có dòng xe nâng bán tự động là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo và được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn là dòng xe nâng hạ hàng hóa với tải trọng nâng 1.5 tấn nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đây là một trong những sự lựa chọn kinh tế cho nhiều công việc khác nhau nên thường được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất có nhu cầu sử dụng.
Xe nâng bán tự động 1.5 tấn cao 1m6 GamLift
**Thông số kỹ thuật **
Tải trọng (kg) : 1500
Màu sắc : xanh dương
Kích thước càng (WxL) (mm) : 330-850 x 1150
Chiều cao nâng thấp nhất (mm) : 85
Chiều cao nâng cao nhất (mm) : 1600/3000
Chất liệu chính :120/12
Bảo hành (tháng) : 24Xe nâng bán tự động 1500 kg cao 1m6 GamLift
Xe nâng bán tự động 1500 kg cao 1m6 GamLift

– Là dòng xe nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng kéo đẩy tay nên sử dụng linh hoạt cơ động tại những kho hàng có diện tích nhỏ, hẹp. Xe nâng bán tự động 1.5 tấn sử dụng sức nâng bằng thủy lực, thông qua motor nâng nên việc nâng hạ, di chuyển trở nên dễ dàng hơn dẫn đến hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn, giảm thiểu thời gian làm việc của những người lao động.
– Việc di chuyển dùng sức người đẩy và kéo nên hệ thống bánh lái được thiết kế tối ưu nhất với chất liệu PU lõi thép để giảm vấn đề ma sát nên giúp việc di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.
– Xe nâng bán tự động có cấu tạo đơn giản hơn so với các dòng xe nâng điện khác. Xe sử dụng 1 trục thủy lực dài chạy dọc thân xe, trục thủy lực dài hay gắn còn tùy thuộc vào chiều cao nâng của xe. Với cấu tạo đơn giản nên dòng xe nâng bán tự động rất ít khi bị hư hỏng nên chi phí bảo dưỡng khá thấp mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
– Với hệ thống nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng kéo đẩy tay có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển trong điều kiện không gian nhỏ hẹp.Bên cạnh đó, xe nâng bán tự động 1.5 tấn cap 1.6m sử dụng hệ thống acquy bàn nâng điện 12V nên giúp việc nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.
– Với nhu cầu nâng, hạ hay xếp dỡ hàng hóa nhiều với quãng đường di chuyển ngắn nên tại các kho hàng, bến bãi xưởng sản xuất … thì việc sử dụng xe nâng bán tự động sẽ mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho bạn. Xe nâng bán tự động 1.5 tấn là dòng xe được thiết kế phù hợp với nhiều đơn vị, tải trọng nâng 1.5 tấn cùng chiều cao nâng đa dạng tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau mà bạn tha hồ lựa chọn. Xe nâng bán tự động thiết bị nâng hạ tiêu chuẩn ra đời đáp ứng nhu cầu nâng hạ của các doanh nghiệp sản xuất một cách hiệu quả.Xe nâng bán tự động 1500 kg cao 1m6 GamLift
Xe nâng bán tự động 1500 kg cao 1m6 GamLift

Tại Việt Nam, công ty VIỆT XANH là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị xe nâng với mức giá tốt nhất và đảm bảo sản phẩm chính hãng, đa dạng thương hiệu, kích thước khác nhau nên phù hợp với mọi tiêu chí lựa chọn của người dùng.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Xe nâng bán tự động  là sản phẩm mới 100%
* Mức giá của sản phẩm tốt nhất so với giá thị trường
* Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết với chất lương như quảng cáo
* Chính sách giao hành nhanh chóng và luôn đúng với lịch hẹn với khách
* Đội ngủ nhân viên luôn sẵn sàng, nhiệt tình phục vụ mọi quý khách một cách chu đáo nhất
Địa điểm mua hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VIỆT XANH
Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
Bảng đồ Công Ty Việt Xanh
Kho xem hàng: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
HOTLINE : 096 297 2250 ( ZALO)

0 Reviews:

Post Your Review